Mệnh Kim nên mang gì trong người để thu hút may mắn, tài lộc

Bạn có phải người mang mệnh Kim không? Có bao giờ bạn tự hỏi: Người mệnh Kim nên mang gì trong người để thu hút được nhiều may mắn và tài lộc chưa? Sau đây, An Khánh Land sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này thông qua bài viết sau. Ở bài viết này, bạn sẽ được gợi ý 9 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Hãy khám phá ngay thôi nào!

Tổng quan về người mệnh Kim

Năm sinh của người mệnh Kim

Dưới đây là danh sách các năm sinh phổ biến của những người Mệnh Kim, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc xác định mệnh Kim của mình:

 • Sinh năm Nhâm Thân: 1932, 1992
 • Sinh năm Ất Mùi: 1955, 2015
 • Sinh năm Giáp Tý: 1984, 1924
 • Sinh năm Nhâm Dần: 1962, 2022
 • Sinh năm Ất Sửu: 1985, 1925
 • Sinh năm Canh Thìn: 1940, 2000
 • Sinh năm Quý Mão: 1963, 2023
 • Sinh năm Tân Tỵ: 1941, 2001
 • Sinh năm Quý Dậu: 1933, 1993
 • Sinh năm Canh Tuất: 1970, 2030
 • Sinh năm Giáp Ngọ: 1954, 2014
 • Sinh năm Tân Hợi: 1971, 2031

Tích cách đặc trưng của người mệnh Kim

Những người thuộc Mệnh Kim thường được phát triển với khả năng giao tiếp xuất sắc và sử dụng ngôn ngữ một cách sắc bén. Điều này kết hợp với tài năng quan sát và khả năng tổ chức vững vàng, tạo nên một tư duy thông minh. Họ có sự linh hoạt trong việc thích nghi với sự thay đổi, nhưng cũng muốn giữ được sự kiểm soát.

Tích cách đặc trưng của người mệnh Kim
Tích cách đặc trưng của người mệnh Kim

Người Mệnh Kim thường là những cá nhân quyết đoán, có mục tiêu rõ ràng và kiên định trong việc theo đuổi đến cùng. Sự trân trọng đối với phẩm chất, khả năng quảng giao và khéo léo kiềm chế bản thân giúp họ nhìn xa trông rộng và ổn định trong quyết định.

Tuy nhiên, bên cạnh những phẩm chất tích cực, họ cũng có thể có những đặc điểm yếu. Thỉnh thoảng, họ có thể trở nên ngang ngạnh, bướng bỉnh và cảm thấy bất an. Điều này đôi khi dẫn đến sự dễ cáu giận và thích so sánh. Đôi khi, họ có thể có xu hướng muốn là trung tâm và khó chịu khi phải nghe theo ý kiến của người khác, cũng như mất đi sự kiên nhẫn.

Mệnh Kim nên mang gì trong người?

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi: Người mệnh Kim nên mang gì trong người để thu hút nhiều may mắn? Có một loạt các vật phẩm mà những người thuộc Mệnh Kim có thể áp dụng để gia tăng may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Trong số đó, có 9 món không nên bỏ qua. Tất cả sẽ được BĐS An Khánh Land hé lộ ngay sau đây.

Mang đất

Mặc dù có vẻ hơi khó tin phải không? Tuy nhiên, sự thật là mang theo đất là một thủ thuật phong thủy hết sức hữu ích đối với những người thuộc Mệnh Kim. Đất, trong triết học phong thủy, được xem như nguồn năng lượng hỗ trợ tối ưu, đặc biệt với tầm quan trọng của Thổ sinh Kim trong việc nuôi dưỡng kim loại. Do đó, việc mang theo một ít đất có thể đem lại sự may mắn đáng kinh ngạc.

Người mệnh Kim nên mang đất trong người
Người mệnh Kim nên mang đất trong người

Bạn có thể sử dụng các loại đất như đất vàng, đất trắng và đặt chúng vào gói, giấy, hoặc túi, sau đó đặt trong ví, túi áo hoặc túi quần. Chỉ cần mang theo bên mình, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong vận may và tài lộc. Đáng chú ý, vào những dịp như năm mới, việc sử dụng đất như một vật trợ thủy mang lại lợi ích to lớn cho người thuộc Mệnh Kim, giúp họ nhận được sự may mắn trải dài suốt một năm.

Mang đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Đá với màu sắc vàng, trong triết học phong thủy, thường được liên kết với hình tượng Hồ Ly. Điều này mang lại lợi ích đáng kể cho gia chủ, giúp tăng cường sự tự tin và giảm căng thẳng. Đặc biệt đối với những người đang cảm thấy cô đơn, việc sử dụng đá Hồ Ly Thạch anh tóc vàng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự quan tâm của đối tác tiềm năng.

Đá hồ ly thạch anh tóc vàng
Đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Đối với những người Mệnh Kim, việc sở hữu đá hồ ly thạch anh tóc vàng sẽ mang lại một lớp bảo vệ tinh thần và gia tăng sự tự tin. Hiệu quả của nó không chỉ giới hạn trong lĩnh vực tinh thần mà còn có thể mở ra cánh cửa cho niềm tin vào tình yêu, mang đến những tin vui và may mắn từ thế giới của tình cảm.

Mang đá thạch anh trắng

Những người thuộc Mệnh Kim thường có tính cách nóng nảy. Việc mang theo đá Thạch Anh Trắng có thể mang lại một sự hiệu quả đáng kể, giúp tạo sự hòa nhã và giúp họ kiểm soát tốt hơn bản thân. Điều này đồng nghĩa với việc các khía cạnh trong cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn và may mắn sẽ đến nhanh chóng hơn.

Đá thạch anh trắng
Đá thạch anh trắng

Mang đá cẩm thạch , thạch anh tóc xanh

Đá cẩm thạch thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thuộc Mệnh Kim. Với sự tinh xảo và vẻ đẹp đặc trưng của chúng, khi người Mệnh Kim mang theo, sẽ tạo ra một sự lóa lạng đáng kinh ngạc. Điều đặc biệt, đá cẩm thạch còn có khả năng thu hút may mắn và tạo ra một tâm trạng lạc quan, giúp chủ nhân nắm vững nhiều cơ hội thành công hơn.

Mang đá cẩm thạch , thạch anh tóc xanh
Mang đá cẩm thạch , thạch anh tóc xanh

Mang Tỳ hưu

Tỳ Hưu, linh vật phong thủy nổi tiếng, không chỉ dành riêng cho mệnh Kim mà còn có thể được áp dụng cho mọi mệnh khác. Biểu tượng của sự may mắn về tài lộc và danh vọng, Tỳ Hưu là một trợ thủ không thể thiếu đối với người thuộc Mệnh Kim. Bạn có thể chọn sử dụng một chiếc vòng tay Tỳ Hưu, một dây đeo cổ, hoặc thậm chí chỉ một hình ảnh nhỏ của nó trên móc chìa khóa. Điều quan trọng là, những vật phẩm này sẽ giúp người Mệnh Kim thu hút lượng may mắn không ngờ tới.

Mang Tỳ hưu
Mang Tỳ hưu

Đặc biệt, đối với những ai đang trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh hoặc đang tìm kiếm danh vọng, Tỳ Hưu trở thành một biểu tượng quan trọng để mang lại sự thịnh vượng và thành công.

>> Đọc thêm: 

Mang thiềm thừ

Thiềm Thừ, một hình tượng có hình dáng giống con cóc nhưng với ba chân, được tưởng tượng như một biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn với khả năng mang lại tiền tài và tài lộc vô tận. Cùng với Tỳ Hưu, Thiềm Thừ được coi là một linh vật vô cùng linh thiêng và thường được ưa chuộng bởi các doanh nhân và những người đang tập trung vào việc phát triển sự nghiệp của mình.

Mang thiềm thừ
Mang thiềm thừ

Tượng phật di lặc

Tượng Phật Di Lặc mang trong mình ý nghĩa tượng trưng về niềm vui và hạnh phúc. Mang theo tượng này, bạn có thể tạo điều kiện thuận lợi để thu nhận nhiều tin vui và tận hưởng sự vui vẻ trong mọi khía cạnh cuộc sống.

Tượng phật di lặc
Tượng phật di lặc

Nó còn có thể giúp bạn nhận được thông tin tích cực từ những công việc mà bạn đang thực hiện. Đặc biệt, việc sử dụng mặt dây chuyền tượng Phật Di Lặc đá phong thủy đang trở thành một xu hướng để gia tăng sự may mắn trong cuộc sống. Cũng đáng lưu ý rằng, người thuộc Mệnh Kim cũng có thể áp dụng nguyên tắc này.

Gậy như ý

Gậy Như Ý, như cái tên đã gợi ý, đem đến cho con người những điều mà họ mong ước. Đối với người mệnh Kim, mang theo một chiếc gậy Như Ý sẽ mang lại sự may mắn và giúp mọi việc tiến triển theo ý muốn. Đáng chú ý, gậy Như Ý không cần phải quá lớn.

Gậy như ý
Gậy như ý

Thường được đặt trên bàn làm việc, trong không gian nội thất, hoặc trong phòng khách. Ngoài ra, cũng có các loại trang sức gậy Như Ý nhỏ gọn như cây bút, nhẫn, hoặc vòng tay mang lại sự tiện ích và ý nghĩa phong thủy tích cực.

Long Quy

Đối với người mệnh Kim, việc sử dụng hình tượng Long Quy là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Long Quy, với hình ảnh mình rồng và mang theo yếu tố kim khí, mang lại nhiều lợi ích phong thủy cho tài vận, giúp giải trừ vận hạn và xua đuổi những tác động tiêu cực. Hơn nữa, Long Quy với yếu tố kim khí còn bảo vệ mệnh Kim, mang lại sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Long Quy
Long Quy

Thường thì, Long Quy được đặt trên bàn làm việc như một trang trí hấp dẫn tài khí, hoặc được đặt trong không gian nội thất để thu hút vận khí may mắn. Người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn mang theo mặt dây chuyền Long Quy, nhẫn, vòng tay và nhiều loại trang sức khác. Điều này giúp nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ linh vật quý báu này.

Trên đây là những gợi ý của An Khánh Land về những vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Kim. Giờ đây các bạn có thể trả lời được câu hỏi: Người mệnh Kim nên mang gì trong người để gặp nhiều may mắn? rồi chứ. Bạn thích vật phẩm nào nhất? Hãy để lại bình luận dưới bài viết cho An Khánh Land biết với nhé!